ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศถึงผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนบ้านโคกมือบาทุกคนครับ สัปดาห์หน้าโรงเรียนงดการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ เนื่องจากเทศการวันฮารีรายออิดิลอัฎฮา ตั้งแต่วันอังคารที่ 20 ถึง วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เพื่อให้นักเรียนได้พักผ่อนอยู่กับครอบครัว เคลียร์งานที่ยังค้าง และลดความเหนื่อยล้าจากการเรียนออนไลน์
#ส่วนวันจันทร์ที่ 19 ยังเรียนเหมือนเดินอีกวันนะครับ